Seo từ khóa giá rẻ

Cách thực hiện nghiên cứu các từ khóa SEO

Nếu bạn điều hành một blog hoặc một trang web, bạn đã nghe nói về một thứ gọi là SEO và từ khóa phụ thường xuyên của nó.

Từ khóa giúp quyết định xem bài viết của bạn sẽ được đọc hay không, video YouTube sẽ được tìm thấy hay trang web của công ty bạn có thể được khám phá bởi những người đang tìm kiếm doanh nghiệp trực tuyến hay không. Bất kể bạn làm loại tiếp thị nội dung nào, từ khóa là bạn của bạn.

Cách chính mà mọi người tìm thấy trang web của công ty bạn là tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm. Trong một quy trình được gọi là tối ưu hóa hoặc chọn từ khóa thích hợp cho ngành của bạn, những lựa chọn tốt nhất sẽ giúp mọi người tìm thấy bạn.

Nghiên cứu và phân tích các từ khóa liên quan đến việc chọn một chủ đề trọng tâm và nhắm mục tiêu các từ khóa mà bạn muốn xếp hạng.

Sau đó, danh sách từ khóa của bạn cho phép bạn theo dõi cách trang web của bạn được xếp hạng trong Trang Kết quả của Công cụ Tìm kiếm (SERP) mà Google và các máy tìm kiếm khác hiển thị để phản hồi truy vấn tìm kiếm của một người.

Nhiều người cho rằng nghiên cứu các từ khóa là một cú đâm trong bóng tối, nhưng điều đó đơn giản là không đúng. Nó cho phép bạn biết liệu trang web của công ty bạn có đang hoạt động tốt hay không hoặc nếu bạn đang làm sai điều gì đó với các từ khóa bạn đã chọn.

Nghiên cứu và phân tích các từ khóa là nghiên cứu thị trường cho thế kỷ 21

Các doanh nghiệp truyền thống, tòa soạn, cửa hàng và fanzines luôn phải thực hiện nghiên cứu thị trường; điều tương tự cũng áp dụng cho các trang web.

Để tạo nội dung được xếp hạng tự nhiên tốt và thu hút khách truy cập vào trang web của công ty bạn, bạn cần hiểu nhu cầu của những khách truy cập đó. Với nghiên cứu các từ khóa, bạn có thể khám phá và tận dụng ngôn ngữ mà khách hàng tiềm năng của bạn sử dụng khi tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Từ khóa phần lớn xác định lượng visit bạn nhận được vào trang web của bạn. Ví dụ: Nếu bạn điều hành một cửa hàng chơi gôn, bạn có thể muốn xếp hạng cho "câu lạc bộ mới", nhưng thay vào đó, bạn có thể sẽ thu hút lượng visit cho những người đang tìm kiếm một địa điểm mới để khiêu vũ sau khi trời tối.

Chọn từ khóa liên quan nhiều đến nội dung content trang web của công ty bạn cũng như thành phần của bạn. Nội dung web cần phản ánh ngôn ngữ và loại nội dung mà họ đang tìm kiếm.

Để tạo nội dung xếp hạng tốt một cách tự nhiên và hướng lượng visit thích hợp đến trang web của công ty bạn, cần có một số nghiên cứu. Bắt đầu bằng cách nói chuyện với khách hàng của bạn hoặc tìm hiểu về họ trên các diễn đàn. Sau đó lôi ra các công cụ nghiên cứu các từ khóa nghiên cứu của bạn như Google Keyword Planner.

Phải thừa nhận rằng việc nghiên cứu các từ khóa cho công ty của bạn có thể là một quá trình phức tạp nếu không có hướng dẫn thích hợp.

Bạn cần tìm những ví dụ thích hợp với công ty của bạn và nhắm đến thành phần mục tiêu của bạn. Trang này sẽ giúp bạn hiểu cách sử dụng từ khóa để giúp Google và các máy tìm kiếm khác hiểu từng trang nội dung trên trang web của công ty bạn nói về điều gì.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện nghiên cứu các từ khóa ĐÚNG cách. Thực hiện theo chín mẹo nghiên cứu các từ khóa này để có được lượng visit, khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng mà bạn cần.

Tôi sẽ đưa ra một quy trình mà bạn có thể làm theo để giúp bạn nghĩ ra và thu hẹp danh sách các thuật ngữ mà bạn nên nhắm mục tiêu. Bằng cách đó, bạn sẽ thiết lập và thực hiện chiến lược từ khóa mạnh giúp bạn được mọi người tìm thấy với các cụm từ tìm kiếm mà bạn quan tâm.

Hiểu từ khóa

Điều đầu tiên trước tiên: từ khóa là gì? Tại sao phải thực hành SEO? Chúng ta nên ở trên cùng một trang ở đây.

Search Engine Optimization (SEO), đúng như tên gọi, là nghệ thuật tối ưu hóa các trang web cho các máy tìm kiếm. Vì thế, tại sao chúng ta làm điều này? Để xếp hạng từ khóa cao hơn trong các trang kết quả tìm kiếm, còn được gọi là SERPs.

Sử dụng các từ thực tế mà mọi người tìm kiếm là cách tốt nhất để giúp xếp hạng của chúng tôi. Hãy coi từ khóa là bất kỳ từ và cụm từ nào mọi người nhập vào bộ máy tìm kiếm. Chúng tôi gọi những truy vấn tìm kiếm này.

Ví dụ: trang này có các từ khóa cụ thể mà chúng tôi đang nhắm mục tiêu, bao gồm cách thực hiện nghiên cứu các từ khóa, mẹo nghiên cứu các từ khóa và công cụ nghiên cứu các từ khóa. Chúng tôi đã tối ưu hóa bài viết này để xuất hiện trong các truy vấn tìm kiếm này.

Từ khóa chính của bạn đang lấy nội dung của một trang và cố gắng tóm tắt nội dung đó trong một từ hoặc cụm từ.

Nó cần thiết cho việc lập kế hoạch SEO vì nó không chỉ mô tả trang mà còn giúp kết nối những người tìm kiếm với một trang web. Trong hầu hết các trường hợp, từ khóa chính của bạn sẽ là từ khóa có lượng truy cập cao nhất, bởi vì các từ khóa phổ biến có khả năng thu hút nhiều lượng visit hơn.

Các công cụ tìm kiếm như Google và Bing sử dụng điều này để xác định nội dung web nào là tốt nhất để trả lời một truy vấn tìm kiếm cụ thể và nếu trang giải thích rõ câu hỏi, nó sẽ xếp hạng từ khóa cao hơn trong các tìm kiếm cho cụm từ cụ thể đó.

Trang web của tôi có cần từ khóa không?

Từ khóa rất quan trọng đối với bất kỳ trang web nào muốn thu hút khán giả. Các từ khóa bạn nhắm mục tiêu--những từ khóa bạn đưa vào nội dung của bạn, trong số những thứ khác--xác định loại lượng visit mà bạn nhận được.

Từ khóa của bạn là điểm kết nối giữa tất cả những điều thú vị và điên rồ mà mọi người tìm kiếm trực tuyến và nội dung mà bạn cung cấp để đáp ứng nhu cầu của họ.

Khi bạn đã khám phá ra các từ khóa thích hợp cho công ty của bạn, bạn có thể phát triển một kế hoạch hành động đơn giản để tối ưu hóa trang web và nội dung của trang web nhằm thúc đẩy lượng visit bằng cách sử dụng chúng.

Thu thập từ khóa ngách

Bắt đầu bằng cách tìm các từ khóa thích hợp để hướng dẫn mọi người đến nội dung content trang web của công ty bạn. Khi chúng tôi nói "từ khóa thích hợp".

Chúng tôi đang nói về các từ khóa 'đuôi dài' rất cụ thể - các cụm từ dài hơn và cụ thể và chi tiết hơn - liên quan đến ngành dọc hẹp. Thách thức của bạn là xác định các từ khóa đuôi dài thích hợp có ý nghĩa liên quan chính xác đến ngành của bạn và những từ khóa mà khách hàng mục tiêu của bạn quan tâm.

Xây dựng nhóm chủ đề

Bước đầu tiên là vạch ra các chủ đề khác nhau mà thành phần mục tiêu của bạn tìm kiếm trên Google. Để bắt đầu quá trình sáng tạo, chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp nhóm chủ đề.

Hãy bắt đầu bằng cách chọn năm lĩnh vực chủ đề chính mà bạn sẽ trình bày trong nội dung của bạn. Mỗi chủ đề là một 'nhóm' Các nhóm này nằm dưới ô lớn hơn là trọng tâm của trang web của công ty bạn.

Ví dụ: nếu tôi đang lên kế hoạch viết blog về việc điều hành một doanh nghiệp xuất bản. Tôi sẽ bắt đầu bằng cách chọn một số chủ đề phụ mà tôi muốn viết. Trong trường hợp này, các nhóm chủ đề liên quan đến xuất bản có thể bao gồm:

- Phát biểu (các sự kiện trong ngành, hội thảo và sự xuất hiện).
- Quảng bá sách
- Tư vấn

Đây là những nguồn doanh thu có nhiều khả năng nhất và tôi có thể tạo nhóm chủ đề cho những từ khóa 'hạt giống' này. Đây là một cách có giá trị để sắp xếp danh sách từ khóa của bạn thành các nhóm có thể quản lý được.

Nếu bạn viết blog thường xuyên, các chủ đề của bạn có thể sẽ là những chủ đề bạn viết blog thường xuyên nhất. Nếu trang web của công ty bạn đang hoạt động, các chủ đề có thể được hướng dẫn bởi những chủ đề xuất hiện nhiều nhất trong các cuộc trò chuyện bán hàng.

Ở giai đoạn này, bạn cần phải suy nghĩ, giống như thành phần mục tiêu của bạn. Những loại chủ đề họ sẽ tìm kiếm? Bạn muốn doanh nghiệp của bạn được liên kết với những điều khoản nào?

Kiểm tra SERPs

Lưu ý: Trong SEO, từ khóa và cụm từ khóa được sử dụng thay thế cho nhau. Từ khóa có thể chỉ là một từ nhưng cũng có thể là một cụm từ hoặc sự kết hợp của hơn 2 từ.

Bạn nên có ý tưởng về loại dịch vụ, sản phẩm hoặc chủ đề chung mà bạn muốn tối ưu hóa mục tiêu với nội dung của bạn. Bạn cũng có thể muốn tìm kiếm những thứ này trong một trong nhiều công cụ từ khóa vào thời điểm này.

Seo từ khóa giá rẻ


Các công cụ lập kế hoạch từ khóa sẽ vô ích trong việc cung cấp cho bạn bất kỳ thứ gì ngoại trừ các từ khóa có ý nghĩa liên quan cực kỳ chặt chẽ. Gắn bó với hoạt động kinh doanh xuất bản của chúng tôi, Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google cung cấp cho chúng tôi:

Bạn chủ yếu thấy các biến thể của cụm từ tìm kiếm rộng. Bây giờ chúng ta sẽ bỏ qua các công cụ từ khóa và sử dụng một thứ mà tất cả chúng ta đều quen thuộc – Google. Bắt đầu bằng cách xem nhanh trên Google để xem có bao nhiêu trang và loại trang được trả về cho mỗi từ khóa.

Bằng cách nhìn vào SERP, bạn có thể xác định:

Ý định đằng sau truy vấn tìm kiếm. Nhìn nó theo cách này. Khi bạn tìm kiếm "công thức làm bánh pizza tự làm", có thể bạn không định mua một chiếc bánh pizza. Hãy ghi nhớ suy nghĩ này để tránh tối ưu hóa cho các từ khóa sai.

Cơ hội đạt được bất kỳ tiến bộ nào của bạn với bất kỳ cụm từ tìm kiếm cụ thể nào phụ thuộc vào những gì đã có sẵn trên web. Ví dụ: một doanh nghiệp xanh có thể bắt đầu kiểm tra Google để tìm "các sản phẩm thân thiện với môi trường".

Trong vòng vài giây, bạn đang xem 259 triệu kết quả. Với mức độ cạnh tranh cao như vậy, bạn không cần nỗ lực tối ưu hóa nội dung cho cụm từ chính xác này. Tập trung vào một cái gì đó cụ thể và chi tiết hơn.

Bây giờ chúng ta đang ở thời điểm mà bạn có một khái niệm cấp cao trong đầu, mà chúng ta có thể đi sâu hơn từ đó. Bước này sẽ cần được cân nhắc nhiều, nhưng một khi bạn có thể tách trang web duy nhất của bạn khỏi "gói", chiến lược SEO của bạn sẽ trở nên rõ ràng hơn.

Từ việc kiểm tra kết quả SERP cho các cụm từ khóa mà chúng tôi đã nghĩ ra trước đó, một số cụm từ tìm kiếm nghe có vẻ hứa hẹn. Cũng có khả năng là, như trong ví dụ của chúng tôi ở trên, có rất nhiều sự cạnh tranh, vì vậy chúng tôi cần tinh chỉnh thêm những ý tưởng đó.

Lấy các nhóm chủ đề cho hoạt động kinh doanh xuất bản của chúng tôi, hãy bắt đầu bằng cách động não một số cụm từ mà bạn nghĩ mọi người sẽ nhập về chủ đề của bạn. Chúng có thể bao gồm:

- Tự tin nói trước công chúng (dành cho người hướng nội)
- Tiếp thị sách điện tử bằng truyền thông mạng xã hội
- Kiếm tiền từ xuất bản trực tuyến
- Các lựa chọn thay thế cho phương tiện in
- Tìm đại lý

Mục đích của bước này không phải là đưa ra danh sách các cụm từ khóa cuối cùng của bạn. Chúng tôi sẽ thu hẹp danh sách sau trong quá trình này, vì vậy bạn không có thứ gì quá khó sử dụng.

Nếu bạn gặp khó khăn khi đưa ra các cụm từ tìm kiếm có ý nghĩa liên quan, đừng quên khai thác bất kỳ tài nguyên nào bạn có.

Làm thế nào về nhân viên đối mặt với khách hàng của bạn? Nếu bạn có nhân viên bán hàng hoặc dịch vụ khách hàng, hãy hỏi họ những câu hỏi phổ biến mà họ có và các loại thuật ngữ họ sử dụng. Đó thường là những điểm khởi đầu cao cho nghiên cứu các từ khóa. Đừng lo lắng nếu bạn không có những tài nguyên này để khai thác.

Seo từ khóa giá rẻ


Làm thế nào về việc xác định một thiếu sót cụ thể trong ngành của bạn và làm cho blog của bạn tập trung vào việc tìm giải pháp? Trả lời câu hỏi và nhận ý kiến ​​đóng góp từ người đọc về những điều cần nói là một ý tưởng tuyệt vời. "Tại sao bóng đèn LED lại đắt hơn nhiều so với bóng đèn sợi đốt?" Ví dụ. Chúng tôi sẽ đề cập đến cách khai thác nhu cầu, mối quan tâm và câu hỏi phổ biến mà khán giả của bạn có ở phần sau của bài viết.

Nghiên cứu chủ đề của bạn

Nếu bạn không thực hiện bất kỳ loại nghiên cứu các từ khóa nào trước khi tạo nội dung của bạn – bạn sẽ gặp khó khăn trong việc xếp hạng cho bất kỳ nội dung nào. Bây giờ là lúc biến các chủ đề thích hợp của bạn thành từ khóa. Phần hướng dẫn này của chúng tôi giải thích cách thực hiện nghiên cứu các từ khóa thích hợp.

Thiết kế ngược nội dung của đối thủ cạnh tranh của bạn

So sánh chiến lược SEO của bạn với đối thủ cạnh tranh là một thông lệ đã được thiết lập. Bắt đầu bằng cách xem xét khả năng cạnh tranh của bạn trong SERPs.

Nghiên cứu và phân tích các từ khóa, tìm những thứ mà các bài báo xếp hạng viết về sau đó 'thiết kế ngược' các chiến lược được sử dụng. Việc này liên quan đến việc lấy thông tin từ nội dung của đối thủ cạnh tranh, xem những gì còn thiếu và sau đó cung cấp kiến thức chuyên môn của bạn để thu hẹp khoảng cách.

Sử dụng các công cụ để tìm những gì mọi người đang hỏi về liên quan đến thị trường ngách của bạn

Nhiệm vụ tiếp theo của bạn là xác định nhiều loại từ khóa tiềm năng, quan trọng nhất là bao gồm các thuật ngữ ít rõ ràng hơn có thể thúc đẩy nhiều lượng visit hoặc bán hàng hơn. Có một loạt các công cụ để giúp với điều đó.

Các trang web như Quora.com, Yahoo Answers và Answer the Public là những nguồn thông tin tuyệt vời để tiếp cận thành phần mục tiêu của chúng ta. Họ quan tâm đến điều gì? Một chủ đề nóng là gì? Có vấn đề gì? Ví dụ: Nếu bạn tìm kiếm "thói quen an toàn cho người chạy bộ tích cực" trên bất kỳ trang web nào trong số này, bạn sẽ thấy mọi người hỏi về "thiết bị tập thể dục cho người chạy bộ tích cực", "yêu cầu thực phẩm đặc biệt cho người chạy bộ tích cực", "giày thể thao nào tốt nhất cho người chạy bộ tích cực". người chạy đường mòn".

Thêm từ khóa ngữ nghĩa vào nội dung content trang web của công ty bạn là một ý tưởng hay. Bạn cũng có thể sử dụng LSI Graph để tạo ra một loạt các ý tưởng từ khóa có ích.

Tìm từ khóa với Google Keyword Planner

Bây giờ chúng ta sẽ bước vào các công cụ từ khóa, cụ thể là Google Keyword Planner (GKP). Có rất nhiều công cụ SEO miễn phí có sẵn để giúp chúng tôi đưa ra quyết định sáng suốt hơn. Nếu không có một số dữ liệu khách quan, thực tế mà các công cụ này cung cấp, nghiên cứu các từ khóa là một cú đâm trong bóng tối.

Với rất nhiều công cụ từ khóa theo ý của bạn, chúng tôi sẽ bắt đầu với công cụ phổ biến nhất – Google Keyword Planner. Chỉ riêng công cụ này là đủ để tạo ra hàng ngàn từ khóa tiềm năng. Để sử dụng Google Keyword Planner, bạn cần có tài khoản Google AdWords. Làm theo lời nhắc và bạn sẽ được thiết lập sau vài phút. Tiếp theo, đăng nhập và làm theo hướng dẫn sau:

Nhấp vào biểu tượng cờ lê trong thanh tùy chọn ở đầu trang—chọn Công cụ lập kế hoạch từ khóa.
Công cụ lập kế hoạch từ khóa đưa ra hai tùy chọn: "Tìm từ khóa mới" và "Nhận số liệu và dự báo cho từ khóa của bạn".

Lập danh sách từ khóa SEO

Tìm từ khóa mới

Như tên gợi ý, Tìm từ khóa mới là nơi để tìm từ khóa mới. Công cụ này mở ra với trường "Nhập từ, cụm từ hoặc URL liên quan đến công ty của bạn".

GKP có thông tin về khá nhiều từ có thể tưởng tượng được. Để tận dụng tối đa công cụ lập kế hoạch, bạn cần suy nghĩ một cách chiến lược về những gì bạn tham gia vào lĩnh vực này. Nếu bạn đang vẽ một khoảng trống, hãy chia nhỏ các tùy chọn của bạn.

Từ ngữ

Bạn cũng có thể bắt đầu bằng cách nhập một vài từ mô tả doanh nghiệp của bạn. Ví dụ: "thợ làm tóc di động" hoặc "khung ảnh tùy chỉnh". Tìm kiếm này sẽ đưa ra các từ khóa cho các ngành công nghiệp khác nhau. Quét các từ khóa này một cách cẩn thận; thông thường, bạn sẽ tìm thấy các từ khóa ở đây sẽ không bật lên khi sử dụng các tùy chọn tìm kiếm thay thế.

Cụm từ

Các cụm từ bao gồm 1-3 từ khóa, mỗi từ khóa trong một thị trường ngách hơi khác nhau. Việc này cho phép bạn truy cập cơ sở dữ liệu từ khóa nội bộ của Google để biết danh sách các thuật ngữ có ý nghĩa liên quan chặt chẽ.

Giả sử bạn điều hành một trang web thương mại điện tử bán hoa, bạn sẽ nhập các cụm từ như "giao quà trực tuyến" và "bó hoa ăn được" tại đây.

URL liên quan đến doanh nghiệp

Nhấn vào URL có ý nghĩa liên quan đến công ty của bạn là một chiến lược chủ yếu dành cho người dùng Adwords. Nếu không, hãy nhập các trang hoặc bài viết từ trang web của công ty bạn. Đừng quên trang chủ! Khi bạn đã điền vào ít nhất một trong các tùy chọn, hãy nhấn nút "Bắt đầu". Bây giờ bạn đang xem trang Kết quả Từ khóa.

Nhận số liệu và dự báo cho từ khóa của bạn

Chúng tôi đã nói về độ khó của từ khóa và khối lượng tìm kiếm. Đây là nơi nên đến nếu bạn có một danh sách dài các từ khóa và bạn muốn kiểm tra khối lượng tìm kiếm tương ứng của chúng. Copy và dán danh sách từ khóa của bạn vào trường trống và nhấp vào "Bắt đầu".

Bạn đã kích hoạt cùng một trang Kết quả Từ khóa đã xuất hiện bằng cách sử dụng "Tìm từ khóa mới". Sự khác biệt là, kết quả của bạn ở đây sẽ chỉ cung cấp dữ liệu về các từ khóa bạn đã nhập. Google cũng cung cấp thông tin về số lượng nhấp chuột và số lần hiển thị mà bạn có thể mong đợi từ những từ khóa này.

Trang kết quả từ khóa

Cả hai công cụ trong GKP đều đưa bạn đến "Trang kết quả từ khóa", vì vậy bạn sẽ muốn hiểu rõ về cách thức hoạt động của nó. Chúng ta hãy nhìn vào trang.

Vị trí, ngôn ngữ và mạng tìm kiếm

Các thanh ở đầu trang là các tùy chọn nhắm mục tiêu của bạn: Vị trí, Ngôn ngữ và Mạng tìm kiếm. Vị trí cung cấp cho bạn sự lựa chọn về quốc gia mà bạn đang tiếp thị và điều chỉnh từ khóa của bạn cho thích hợp với thị trường này. Chọn ngôn ngữ của từ khóa mà bạn dự định dùng để quảng cáo.

Cuối cùng, Mạng tìm kiếm của bạn là nơi bạn dự định quảng cáo. Ví dụ: mặc định là "Google". Nếu bạn dự định quảng cáo trên các máy tìm kiếm khác và các sản phẩm của Google như YouTube, hãy nhấp vào tùy chọn Trang web đối tác tìm kiếm.

Thêm bộ lọc

Chọn Thêm bộ lọc và bạn sẽ thấy một số tùy chọn bộ lọc. Hãy trình bày ngắn gọn về chúng.

Văn bản từ khóa giới hạn kết quả của bạn chỉ chứa các từ khóa bao gồm một từ hoặc cụm từ cụ thể.
Loại trừ Từ khóa trong Tài khoản của tôi - chọn tùy chọn này để loại trừ các từ khóa bạn đã đặt giá thầu trong tài khoản Adwords của bạn.
Loại trừ ý tưởng dành cho người lớn - Tôi nghĩ chúng ta có thể thu thập ý nghĩa của điều này.
Trung bình Tìm kiếm hàng tháng - Tùy chọn này giúp lọc ra những từ khóa cạnh tranh đó, những từ khóa (keywords) có lượng tìm kiếm cao ngất ngưởng. Tương tự, bạn có thể lọc ra những từ khóa không đáp ứng lượng tìm kiếm tối thiểu. Ví dụ: bạn có thể đang nhắm mục tiêu các từ khóa có lượng tìm kiếm trung bình hàng tháng trên 100 và dưới 2.000.
Chia sẻ hiển thị quảng cáo - Bộ lọc này là một bộ lọc khác chỉ áp dụng cho Adwords. Vì chúng tôi đang nghiên cứu các từ khóa SEO, chúng tôi có thể bỏ qua phần này. Giá thầu Đầu trang (phạm vi thấp/phạm vi cao) - Tùy chọn này cho biết số tiền bạn có thể mong đợi trả để quảng cáo của bạn xuất hiện ở đầu trang cho một từ khóa. Chuyển đổi giữa các tùy chọn giữa phạm vi giá cao và thấp.
Chia sẻ hiển thị không phải trả tiền - Tùy chọn này cho biết tần suất trang web của công ty bạn xuất hiện trong các kết quả không phải trả tiền cho một từ khóa nhất định. Đây là một tính năng tuyệt vời nếu trang web của công ty bạn đã hoạt động. Để sử dụng bộ lọc này, bạn cần kết nối Tài khoản Google Tìm kiếm với tài khoản Google Adwords của bạn.
Vị trí trung bình không phải trả tiền - Hiển thị nơi bạn xếp hạng cho từng từ khóa trong kết quả không phải trả tiền của Google. Đây là một cái khác mà bạn sẽ cần kết nối với GSC để hoạt động.

Cột đầu tiên là từ khóa (theo mức độ liên quan). Đây là những từ khóa mà Google tìm thấy có ý nghĩa liên quan chặt chẽ nhất với thông tin bạn đã nhập vào đó. Trung bình cột tìm kiếm hàng tháng là ước tính sơ bộ về khối lượng tìm kiếm.

Sự cạnh tranh phản ánh có bao nhiêu nhà quảng cáo đang đặt giá thầu cho bất kỳ từ khóa cụ thể nào và điều này giúp tìm ra mục tiêu thương mại.

Cuối cùng, Giá thầu đầu trang (phạm vi thấp) và Giá thầu đầu trang (phạm vi cao) cho biết mức độ sinh lợi của lượng visit. Nếu bạn đang đánh giá tiềm năng kiếm tiền của một từ khóa cụ thể, thì đây là những con số cần theo dõi.

Chọn từ khóa

Bây giờ bạn đã khóa các công cụ và quen thuộc với các tùy chọn và tính năng trong GKP, chúng ta có thể đi đến mục tiêu của trò chơi: tìm đúng từ khóa để thu hút đúng người dùng.

Việc đưa ra các lựa chọn từ khóa tốt nhất cần có sự kiên nhẫn vì các thuật toán của công cụ tìm kiếm rất phức tạp. Nhiều yếu tố tác động đến việc lựa chọn từ khóa thích hợp, đó là lý do tại sao nhiều chuyên gia SEO cho rằng quá trình này "nghệ thuật hơn là khoa học".

Đầu tiên, điều hướng trở lại Công cụ Tìm Từ khoá Mới. Đây là nơi danh sách chủ đề thích hợp của chúng tôi sẽ có ích. Một lần nữa, hãy ghi nhớ các nguyên tắc của chúng tôi đối với các từ khóa ngắn và dài không dành cho bất kỳ thứ gì quá rộng hoặc quá hẹp.

Nhập từ khóa của bạn và nhấn Bắt đầu. Rất có thể bạn đang phải đối mặt với một danh sách dài khổng lồ các ý tưởng từ khóa. Chọn cái nào? Hiện tại, hãy đánh giá từng từ khóa dựa trên ba tiêu chí sau.

Khối lượng tìm kiếm

Sẽ an toàn khi cho rằng bất kỳ từ khóa nào có lượng tìm kiếm trên trung bình đều là từ khóa thuận lợi.

Cạnh tranh SEO hữu cơ

Không có cách nào để đánh giá mức độ cạnh tranh của từ khóa trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền của Google. Tham khảo phần Cạnh tranh từ khóa của bài viết này để trợ giúp điều đó.

Mục đích thương mại

Nói chung, mức độ cạnh tranh và giá thầu được đề xuất càng cao thì càng dễ dàng chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng trả tiền. Chúng ta sẽ xem xét thêm về chủ đề này sau.

Thủ đoạn của thương mại

Nếu bạn là người mới sử dụng Công cụ lập kế hoạch từ khóa, thì kết quả mà nó đưa ra khá tuyệt phải không?

Chà, giống như hầu hết mọi thứ, GKP không hoàn hảo. Đầu tiên, bạn sẽ chỉ nhận được các từ khóa có ý nghĩa liên quan đặc biệt chặt chẽ với cụm từ tìm kiếm ban đầu của bạn. Giả sử bạn Google "thanh protein hữu cơ". Bạn sẽ nhận được một danh sách như thế này:

Nhiều kết quả trong danh sách sẽ là các biến thể của yêu cầu tìm kiếm ban đầu của bạn. Các thay đổi gần có thể được loại bỏ ngay lập tức vì bạn không cần phải lặp lại nhiều lần các cụm từ tương tự. Một cách để giúp chọn các tùy chọn tốt nhất là so sánh kết quả với các từ được sử dụng trên các trang web có ý nghĩa liên quan.

Chuyển đến công cụ Tìm từ khóa mới. Thay vì nhập từ khóa hoặc cụm từ, hãy nhập địa chỉ trang web (URL) của một trang web cạnh tranh trong thị trường ngách của bạn. Nhấn Bắt đầu và bạn được cung cấp một loạt từ khóa tuyệt vời.

Thủ thuật này có thể được sử dụng trên bất kỳ nội dung nào bạn thấy có ý nghĩa liên quan, từ các bài đăng trên blog đến chương trình hội nghị, thông cáo báo chí, tin bài và tác phẩm. Bất cứ điều gì với văn bản thích hợp là khả thi.

Bây giờ chúng ta đang ở giai đoạn tốt đẹp khi chúng ta có một danh sách khá lớn các từ khóa tiềm năng.

Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm kiếm các từ khóa đuôi dài. Chúng tôi sẽ rời khỏi GKP trong thời gian này. Công cụ của Google cung cấp cho chúng tôi những từ khóa giống nhau mà mọi người khác có thể nhìn thấy, khiến chúng trở nên cạnh tranh hơn ngay lập tức. Chúng ta có thể giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng các từ khóa đuôi dài.

Tại thời điểm này, bạn cần phải tự hỏi mình:

- Mỗi từ khóa có ý nghĩa liên quan đến nội dung content trang web của công ty bạn không?
- Liệu những người tìm kiếm trên internet có tìm thấy chính xác những gì họ đang tìm kiếm trên trang web của công ty bạn khi họ nhập từ khóa Google của bạn không?
- Lưu lượng truy cập được tạo sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của công ty mình chứ?

Hãy suy nghĩ về các câu trả lời từ quan điểm của khách hàng. Nếu bạn chắc chắn rằng tôi có thể trả lời những câu hỏi này bằng câu trả lời "có" vang dội, thì đã đến lúc tìm hiểu sâu hơn về giá trị thực.

Đồng hồ nam dây da giá 2 triệu 5 thương hiệu đồng hồ nam trẻ trung đáng mua nhất, Đánh giá chung về thiết kế, đồng hồ nam Orient sở hữu ngoài hình mạnh mẽ, kiểu dáng đơn giản dễ sử dụng, đặc biệt chất lượng bộ máy bên
© 2007 - 2023 http://chuyennghiep.congtyseoweb.net
- Phone: +84-908-744-256